Liên Minh Các Lực Lượng Quốc Gia Việt Nam

Liên Minh SVN
 
CổngCổng  Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng NhậpĐăng Nhập  Đăng kýĐăng ký  Diễn Đàn VBBDiễn Đàn VBB  Sách HiếmSách Hiếm  
http://matcuoi.comhttp://matcuoi.comhttp://matcuoi.comhttp://matcuoi.comChào các bạn chúc một ngày vui vẻ ! Dân tộc Việt Nam muôn năm !Diễn đàn đã chuyển qua đây http://www.lienminhsvn.co.cc http://sachhiem.net !http://matcuoi.comhttp://matcuoi.comhttp://matcuoi.comhttp://matcuoi.com

Đồng hồ

Hanoi

Địa chỉ web
Sách Hiếm Quân Đội Công An Công An Chính Phủ Quốc Hội Đảng Cộng Sản Viện Kiểm Sát Đảng Cộng Sản Bộ Giáo Dục Bộ Y Tế
Thông báo !
Sun Apr 11, 2010 11:26 am by -=SVN=-
Thông báo ! Các bạn muốn làm admin thì hãy đăng kí vào trong này rồi tuần sau tôi sẽ cho lên hết !
Các bạn hãy đóng góp cho diễn đàn này !

Comments: 0
January 2019
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   
CalendarCalendar
Top posters
-=SVN=-
 
ThanhKhoa
 
tuquynh
 
Admin
 
qwerty68
 
kimerajamm
 
lavivi
 
moonlight172
 
chuongtk
 
gianggiangonline
 
Latest topics
Thống kê
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 17 người, vào ngày Thu Jul 18, 2013 10:13 pm

Share | 
 

 Bản hùng ca chiến thắng mãi ngân vang

Go down 
Tác giảThông điệp
-=SVN=-
Tổng Tư Lệnh
Tổng Tư Lệnh
avatar

Biệt danh : Đại Tướng
Chức Vụ : Chủ Tịch

Tổ chức
Huân chương
Cống hiến : 307
Đồng : 100751
Vinh danh : 3
Gia nhập : 22/03/2010

Dân tộc : Việt Nam
Phương châm : Yêu trong không tiền !

Bài gửiTiêu đề: Bản hùng ca chiến thắng mãi ngân vang   Sun May 02, 2010 1:07 pm


Bản hùng ca chiến thắng mãi ngân vang
QĐND - Thứ Năm, 29/04/2010, 23:49 (GMT+7)
Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XI của Đảng; kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 65 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội… hôm nay, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta long trọng kỷ niệm 35 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Năm tháng sẽ qua đi nhưng thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước vẫn mãi mãi ghi vào lịch sử dân tộc Việt Nam như một trong những mốc son chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người.

Đại thắng mùa Xuân 1975 mà đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh đã kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước của nhân dân ta. Đó là một trong những chiến công hiển hách nhất của dân tộc Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh. Chúng ta có quyền tự hào về Đại thắng mùa Xuân 1975 - trận đánh cuối cùng kết thúc vẻ vang cuộc trường chinh đầy gian khổ, hy sinh của dân tộc. Yếu tố quyết định thắng lợi là sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam. Với đường lối chính trị, quân sự đúng đắn, sáng tạo phù hợp với hoàn cảnh cụ thể Việt Nam, dựa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng ta đã đoàn kết toàn dân một lòng tiến hành cuộc đấu tranh kiên cường, bất khuất vì mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH. Đại thắng mùa Xuân 1975 là đỉnh cao nghệ thuật quân sự Việt Nam, của đường lối chiến tranh nhân dân Việt Nam. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã phát huy cao độ sức mạnh tổng hợp của các lực lượng, các mặt trận, kết hợp chặt chẽ giữa tổng tiến công của bộ đội chủ lực với sự nổi dậy của quần chúng cách mạng. Không chỉ chủ động tạo thời cơ, đẩy thời cơ đến sớm, khi quân địch suy yếu, hoang mang đến cực độ, Bộ Chính trị, Quân ủy Trung ương đã chớp thời cơ chỉ huy các cánh quân, các lực lượng tinh nhuệ ào ạt đánh đòn quyết chiến giành thắng lợi cuối cùng. Đại thắng mùa Xuân 1975 thêm một lần nữa khẳng định bản lĩnh, trí tuệ Việt Nam và chân lý: "Không có gì quý hơn độc lập tự do".


Ảnh tư liệu/internet.

Kỷ niệm 35 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, lòng chúng ta bồi hồi tưởng nhớ và biết ơn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. Để bày tỏ lòng biết ơn, tri ân thế hệ cha anh, mỗi người chúng ta hãy ra sức lao động, học tập, công tác góp phần vào công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

Một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên thống nhất, độc lập, tự do và CNXH đã mở ra với dân tộc Việt Nam từ Đại thắng mùa Xuân 1975. Những đổi thay kỳ diệu của đất nước từ ngày thống nhất đến nay đã chứng tỏ những giá trị to lớn của Đại thắng mùa Xuân 1975 không ngừng được giữ gìn và phát huy. Những bài học tinh túy rút ra từ cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đã được Đảng ta vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào điều kiện, hoàn cảnh mới, lập nên những thắng lợi mới.

Tình hình khu vực, thế giới còn nhiều diễn biến phức tạp. Các thế lực thù địch vẫn chưa từ bỏ âm mưu chống phá cách mạng Việt Nam bằng chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ. Sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta đang đứng trước những thuận lợi và cơ hội to lớn nhưng cũng phải đối mặt với nhiều gian nan, thử thách. Dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng, phát huy truyền thống lịch sử hàng nghìn năm dựng nước, giữ nước của dân tộc, chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng, cách mạng Việt Nam nhất định sẽ vượt qua chông gai và tiếp tục giành chiến thắng. Bản lĩnh, trí tuệ Việt Nam trong thời kỳ mới được kết tinh ở các đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng. Để tập hợp quần chúng, đưa đường lối, chủ trương của Đảng đi vào cuộc sống, trước hết các tổ chức đảng, đội ngũ đảng viên phải không ngừng phấn đấu, thể hiện rõ tính tiền phong gương mẫu, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành xã hội. Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đang được toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tích cực hưởng ứng và đạt được những kết quả quan trọng. Trong điều kiện mới, tiếp tục đẩy mạnh và nhân lên hiệu quả của Cuộc vận động chính là làm cho truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đại thắng mùa Xuân 1975 ngày càng được phát huy.

Quân đội ta được Đảng và Bác Hồ sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện, ra đời trong khói lửa cách mạng, tôi luyện trong chiến đấu, càng đánh, càng thắng và nhanh chóng trưởng thành. Tự hào là quân đội của nhân dân, từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, quân đội ta nguyện mãi mãi làm theo lời dạy của Bác Hồ: "Quân đội ta trung với Đảng, trung với nước, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng."Nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc đòi hỏi quân đội ta phải không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, tinh thần cảnh giác cách mạng, lòng trung thành với Đảng, chế độ XHCN và nhân dân. Đó là nền tảng để quân đội ta tăng cường khả năng SSCĐ và chiến đấu giữ vững độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cần hướng vào việc làm cho mọi quân nhân nhận thức rõ bảo vệ Tổ quốc phải gắn liền với bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, bảo vệ thành quả cách mạng. Để xứng đáng là lực lượng nòng cốt của nền quốc phòng toàn dân, cùng với sự vững vàng về chính trị, quân đội ta phải được huấn luyện chu đáo, làm chủ vũ khí trang bị. Đặc biệt phải biết vận dụng sáng tạo, linh hoạt những bài học kinh nghiệm của Đại thắng mùa Xuân 1975, nhất là về nghệ thuật tác chiến chiến dịch, chiến lược; nghệ thuật tác chiến hiệp đồng quân binh chủng; nghệ thuật tạo và nắm thời cơ; nghi binh lừa địch… Cùng với xây dựng quân đội thường trực theo hướng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại chúng ta cần quan tâm xây dựng lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ. LLVT phải luôn xứng đáng là lực lượng chính trị tuyệt đối trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Chúng ta tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, truyền thống vẻ vang của dân tộc, hào khí Đại thắng mùa Xuân 1975 sẽ mãi mãi thôi thúc, tiếp thêm động lực để toàn dân và toàn quân ta không ngừng phấn đấu, vươn lên giành nhiều thắng lợi to lớn hơn nữa. Thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước mà đỉnh cao là Đại thắng mùa Xuân 1975 là thiên anh hùng ca bất hủ của chiến tranh nhân dân trong thời đại Hồ Chí Minh mãi mãi ngân vang.

~~~ Chữ kí ~~~
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
-=SVN=-
Tổng Tư Lệnh
Tổng Tư Lệnh
avatar

Biệt danh : Đại Tướng
Chức Vụ : Chủ Tịch

Tổ chức
Huân chương
Cống hiến : 307
Đồng : 100751
Vinh danh : 3
Gia nhập : 22/03/2010

Dân tộc : Việt Nam
Phương châm : Yêu trong không tiền !

Bài gửiTiêu đề: Re: Bản hùng ca chiến thắng mãi ngân vang   Mon Jul 26, 2010 8:00 pm

có ai không ?

~~~ Chữ kí ~~~
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Bản hùng ca chiến thắng mãi ngân vang
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Liên Minh Các Lực Lượng Quốc Gia Việt Nam :: Thông Tin Khác ! :: Các Thông Tin :: Bảo Vệ Tổ Quốc :: Bảo Vệ Tổ Quốc-
Chuyển đến